AUD / USD tiếp xúc với hướng dẫn của Dovish khi RBA xác định lộ trình cho QE

RBA đã không cố gắng che giấu sự thật rằng sự gia tăng của các hãng hàng không ngân sách chính xác là những gì họ đang cố gắng thay đổi. Những lo ngại gần đây đã tiếp tục về cảng về lạm phát yếu, tăng trưởng tiền lương thấp và sức mạnh tương đối của đồng đô la Úc, kết hợp để loại trừ ngân hàng trung ương tăng tỷ lệ tiền từ mức thấp lịch sử hiện tại. David Clark, giám đốc đầu tư tại Cameron Harrison, cho biết, chủ yếu cố gắng đảo ngược đồng tiền Úc để đánh giá cao nhằm cải thiện khả năng cạnh tranh quốc gia về xuất khẩu và dịch vụ “. Lực lượng AUD luôn được hỗ trợ trong năm qua hoặc lâu hơn. Họ dự kiến ​​sẽ không trao đổi tỷ giá ít nhất cho đến tháng 8 sau khi phát hành quý CPI tháng 6 đến cuối tháng 7.

Tương tự như vậy nếu lạm phát giảm xuống dưới 2% trong một thời gian, lãi suất có thể sẽ được cắt giảm để tạo cho nền kinh tế một động lực hơn một chút. Kết quả là, nó phù hợp với mục tiêu. Dự kiến ​​sẽ phù hợp với mục tiêu 2-3% trong hai năm tới. Vì vậy, nếu bạn tăng trên 3 phần trăm và trông giống như đứng ở đó trong trung hạn của RBA, có khả năng tỷ giá chính thức sẽ được đẩy lên để kiềm chế.

Thị trường chấp nhận cắt giảm có khả năng, giá trong xác suất khoảng 66 phần trăm. Cuối cùng, đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về cách các thị trường bước vào một giai đoạn mới của thị trường tăng trưởng thế tục. Vào thứ Hai, các thị trường đã nhảy vào tin tức thương mại nhiều hơn, mặc dù không có tiến bộ thực sự được thực hiện. Thị trường chứng khoán và tín dụng có thể cung cấp tài chính đầy đủ.

Dựa trên những quan sát của ông, các nhà giao dịch hiện đang nói rằng việc tăng lãi suất là rất xa, nhưng xác suất tăng lãi suất không thể bị loại bỏ. Họ đang xem xét xác suất giảm 4% trong cuộc họp chính sách RBA sắp tới, trong khi dữ liệu công việc tháng 10 dự kiến ​​sẽ được in theo xu hướng đã được thiết lập, cung cấp một động lực nhỏ để loại bỏ kỳ vọng. nguyên trạng. Họ sẽ đặc biệt quan tâm đến những phút của Fed có thể tiết lộ suy nghĩ của ngân hàng trung ương về tác động của cuộc chiến thương mại đối với tăng trưởng kinh tế Mỹ. Các nhà giao dịch đô la Mỹ sẽ xem xét kỹ lưỡng công bố dữ liệu tiêu dùng cá nhân hàng năm (PCE), một công cụ đo lường lạm phát nổi tiếng của Fed.

Do ngày nghỉ vào thứ Tư, các nhà giao dịch thậm chí không thể phản ứng với báo cáo Bảng lương phi nông nghiệp cho đến thứ Hai tuần sau. Họ đang nói rằng họ biết tỷ giá sẽ giữ nguyên, nhưng họ đã ngạc nhiên bởi tông màu tối của những bình luận của Thống đốc Ngân hàng Dự trữ, ông Adrian Orr. Họ cũng sẽ tìm kiếm thông tin về khả năng Fed sẽ cho phép lạm phát vượt quá mục tiêu 2%.

Như đã được dự đoán trước, Ngân hàng quyết định giữ nguyên lãi suất tại cuộc họp chính trị tháng 7, khi chúng tôi tiếp tục tìm kiếm tăng trưởng kinh tế bền vững và đạt được mục tiêu lạm phát theo thời gian. Căn cứ theo Phần 3 của Đạo luật về Hệ thống thanh toán (Quy định) năm 1998, Ngân hàng Dự trữ có thể chỉ định một hệ thống thanh toán nếu xét thấy nó chỉ định hệ thống đó là vì lợi ích công cộng. Trên thực tế, nó chịu trách nhiệm phát hành tiền giấy của Úc, nhưng chúng tôi cũng chịu trách nhiệm cho toàn bộ hành trình từ sản xuất đến lưu thông và rút tiền và cuối cùng là tiêu hủy tiền giấy, và mục đích của việc này là để đảm bảo rằng công chúng Úc có thể ở một số tiền giấy nhất định và sử dụng chúng trong các giao dịch và như một kho lưu trữ giá trị. Xem Bản tin mới nhất Ngân hàng Dự trữ chuẩn bị báo cáo thường niên về tài sản và bảng cân đối kế toán.

Năm đô la là một chút khác nhau, bởi vì nó có Nghị viện và nữ hoàng trên đó, do đó, nó đại diện cho nền dân chủ, Úc là một nền dân chủ. Trong khi đó, giá trị của Đô la Úc có thể bị suy yếu trở lại sau một đêm với việc phát hành Dịch vụ SME trong nước, với các nhà kinh tế dự báo rằng ngành dịch vụ tại Úc sẽ chậm lại trong tháng thứ hai liên tiếp. Cuối tuần, nó được hỗ trợ bởi nhu cầu gia tăng với rủi ro cao hơn. Theo các chiến lược gia tại Commonwealth Bank của Úc, đồng đô la Úc có thể sẽ tăng trở lại trong tuần tới, do hoạt động phòng ngừa rủi ro trong tháng và cuối quý giữa các nhà quản lý quỹ tổ chức.

Chính sách tiền tệ vẫn có sức chứa. Theo ý kiến ​​của Hội đồng quản trị, nó đã được cấu hình hợp lý để ủng hộ sự tăng trưởng bền vững của nhu cầu và kết quả lạm phát phù hợp với mục tiêu. Tuần trước, RBA MONETARY Verbal đã trình bày một viễn cảnh ôn hòa cho nền kinh tế Úc với giá của nhà đầu tư trong lần tăng lãi suất tiếp theo vào tháng 11 năm 2019 trở đi.

Tuyên bố được ban hành bốn lần một năm. Xem những phút mới nhất Tuyên bố về chính sách tiền tệ xác định đánh giá của Ngân hàng về các điều kiện kinh tế hiện tại, cả trong nước và quốc tế, cùng với triển vọng về lạm phát và tăng trưởng sản xuất của Úc. Tuyên bố chính sách tiền tệ RBA sau đó làm theo vào thứ Sáu. Xem báo cáo chính sách tiền tệ mới nhất Đánh giá ổn định tài chính cung cấp đánh giá của Ngân hàng về tình trạng hiện tại của hệ thống tài chính và các rủi ro tiềm ẩn đối với sự ổn định tài chính.