Bài học giao dịch hàng đầu: Đừng chống lại Fed

Khi Fed thắt chặt, bạn sẽ cần chấp nhận giao dịch chứng khoán sẽ đi xuống như thế nào nếu nó siết quá mạnh. Vì vậy, đối với tất cả những người mong muốn chiến đấu nếu không phải là Fed như cách giải thích của thị trường về chức năng phản ứng của Fed, cuối cùng bạn cũng có một động lực tuyệt vời để đặt AUM của bạn bất cứ nơi nào bạn có và kiếm được mười bao trong trường hợp thị trường sai . Vì vậy, Fed có thể phải làm theo. Hoàn toàn bởi vì Fed được định sẵn để tăng giá lãi suất.

Một năm trước, bạn có mức chênh lệch năng suất cao ở mức cao nhất hai năm. Nó giống như chúng ta sống ở rìa vào thời điểm này. Trong khoa học tiền tệ, bạn không thể tự động nghĩ rằng giá cao hơn thường có nghĩa là tỷ suất lợi nhuận lớn hơn. Chỉ số này thường dẫn đầu thị trường vì đây là thước đo hoạt động tài chính sắp tới. Nó hiện đang giao dịch tại 112.

Bản tóm tắt được xuất bản mỗi ngày trong ít nhất 25 thập kỷ và đại diện cho phân tích và hiểu biết sâu sắc có kinh nghiệm. Báo cáo cung cấp nền tảng sâu sắc và không nhằm hướng dẫn giao dịch FX. Thông tin được trình bày trong trang web này không có nghĩa là cơ sở duy nhất của bất kỳ quyết định đầu tư nào, cũng không nên được hiểu là lời khuyên được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đầu tư của bất kỳ nhà đầu tư nào.

Bây giờ, có vẻ như hoàn cảnh đang thay đổi. Nó dựa trên tình hình thực sự. Phần này, thực sự, là thực sự chính xác. Sau đó, thật hợp lý để bán một chút, ” ông giải thích. Một cái gì đó rõ ràng là tắt. Nếu đây là trường hợp, bạn biết rằng nói dễ hơn làm. Điều đó, do đó, sẽ khiến sản lượng trong khu vực của thị trường tăng không tương xứng.

Mặc dù dữ liệu ở Mỹ gần đây rất yếu, nhưng thị trường sẽ gặp khó khăn khi chống lại Fed, người dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lãi suất. Người gửi email này có thể nhận được một phần lợi nhuận từ việc bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp bởi một tổ chức hoặc tổ chức được đề cập hoặc đề xuất trong email này. Theo cách này, ngay cả Chamath vẫn không biết gì về lời nói dối lạm phát. Điều này, rất thích thú với limbo lap, gây ra rất nhiều tiếng rít ghế sofa. Đoạn clip bắt đầu với tình nhân bị cáo buộc ngoài người phụ nữ bất mãn. Bạn có thể đi qua video này ở đây. Đó là một trò chơi chúng ta không thể chiến thắng nữa.

Người vay không có khả năng trả nhiều hơn. Thay vào đó, các nhà đầu tư thông minh có thể bắt đầu chuẩn bị cho một vụ sụp đổ chứng khoán có thể xảy ra. Các cổ phiếu beta cao là những cổ phiếu di chuyển nhiều hơn so với thị trường.

Vấn đề chính xác là đúng với lãi suất. Vì vậy, sự gia tăng gần đây của Vàng vẫn chưa đáng lo ngại. Tăng trưởng quốc tế được thúc đẩy bởi thanh khoản được thực hiện bởi lãi suất thấp. Bằng cách so sánh, các phương pháp truyền thống tự đánh giá thị trường chứng khoán mà không liên quan đến mức độ lãi suất. Chúng tôi tin rằng nền kinh tế đang ở một vị trí tuyệt vời, chúng tôi nghĩ rằng chính sách tiền tệ nằm ở một vị trí tuyệt vời. Điều này sẽ nâng cao nền kinh tế và chấm dứt suy thoái tài chính. Nó cáo buộc chính phủ có đức tin kém vì đã tìm cách nâng tầm của dự án mà không có thù lao bổ sung.

Điều điên rồ là có rất nhiều phương tiện để thực sự kiếm tiền trên thị trường bây giờ. Mọi người nói rằng nó có thể ảnh hưởng đến việc mua xe của họ sau này. Nó có thể là một sự gia tăng lớn về giá chỉ gây ra một sự sụt giảm nhỏ trong nhu cầu. Số lượng vàng đã giảm xuống một số tiền, và số lượng bạc đã làm mất đi một vài đồng xu. Có lẽ nó không vượt qua được chi phí lớn hơn. Mặc dù một số người không đồng ý với mức phí, những người khác nghĩ rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời.

Việc thư giãn sẽ khá chậm và mất nhiều thập kỷ. Bởi vì điều này, thư giãn đã được giảm giá trên thị trường và không có bất kỳ tác động nào đến cổ phiếu. Nếu chiếc xe của bạn bị hỏng bạn muốn, thật không may. Lợi nhuận hàng tháng sau đó được gộp lại để đạt được mức lợi nhuận hàng năm. Kết quả cuối cùng có thể là giá mua một bữa tối bít tết hiện lớn gấp đôi so với trước đây các nhà hàng kiếm được ít tiền hơn trước. Bởi vì điều này, nó sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng. Hiệu suất trong quá khứ không phải là sự đảm bảo cho kết quả trong tương lai và việc mất vốn ban đầu có thể xảy ra.

SPY không phải là một quỹ ETF có đòn bẩy. Bạn phải có một chiếc xe mới cuối cùng. Một sự cố trong thị trường chứng khoán không phải là câu hỏi trong tương lai. Cho dù sự sụp đổ này đã xảy ra, thì toàn bộ ngôi nhà thẻ có thể bắt đầu sụp đổ và nền tảng có thể bị lung lay. Giảm phát thực sự có thể tăng sản lượng. Nếu có một kích thích tài khóa khá lớn thì điều này gần như chắc chắn sẽ tạo ra áp lực lạm phát mà Fed sẽ cần phải chiến đấu bằng cách tăng lãi suất. Theo Barclays, tất cả thường có nghĩa là Kho bạc có thể phải tăng số lượng ghi chú và trái phiếu mà nó bán đấu giá lên tới 25% trong vài năm sau đó.