Biên bản hội đồng quản trị tháng 4 của RBA sẽ được xem xét kỹ lưỡng

Biên bản cung cấp một số manh mối. Dường như có một đánh giá ít phấn khích hơn về thị trường lao động, ông nói, lưu ý rằng nó được bảo lưu hơn một chút so với chúng ta đã thấy trong những phút trước. Tuy nhiên, bạn không thể biết cả hai cùng một lúc. Điều này có thể sẽ tiếp tục trong một thời gian nữa, mặc dù nền kinh tế mạnh hơn sẽ quan sát thấy sự gia tăng của tăng trưởng tiền lương theo thời gian. Trời hơi khô nên bạn phải ở lại với tôi về điều này! Tuy nhiên, những thay đổi này cần được thực hiện từ sự hỗ trợ tích cực của chính phủ.

Giá không có khả năng di chuyển theo bất kỳ hướng nào trong vài tháng tới. Nhìn chung, trong điều kiện hiện tại, tốc độ trung tính này, có vẻ quá đáng kể. Mặc dù không có bất kỳ sự gia tăng tỷ lệ nào trong cuộc họp đó, nhưng biên bản đưa ra cái nhìn sâu sắc về suy nghĩ của hội đồng RBA và đôi khi đưa ra manh mối liên quan đến thời điểm thay đổi tỷ lệ sau đây. Kết quả web đã tăng lên rõ rệt về sự biến động và lợi suất trái phiếu lớn hơn ở Nhật Bản. Các kết quả niềm tin của người tiêu dùng đã được quyết định lạc quan hơn trong vài tuần qua, đặc biệt là về triển vọng tài chính gia đình trong 12 tháng tới.

Thông tin thêm về MSB có sẵn ở đây. Chúng tôi không mong đợi nhiều thông tin từ điều này, nhưng sẽ rất thú vị nếu Fed có các cuộc thảo luận về việc giảm bảng cân đối kế toán vì hiện tại, nó vẫn kết thúc mở. Tôi tin rằng đó là lời khuyên khá tuyệt vời cho bất kỳ nhạc sĩ nào.

Giá dầu đã giảm trong vài tuần qua khi OPEC dự kiến ​​sẽ đáp ứng và khám phá tương lai của việc cắt giảm sản lượng. Thị trường hiện tại có khả năng tự chăm sóc bản thân. Nền kinh tế quốc tế đã mạnh lên trong năm dương lịch vừa qua. Đó là triệu chứng đầu tiên của giảm phát trong bảy thập kỷ. Lạm phát có thể sẽ ở mức thấp trong một thời điểm, phản ánh sự tăng trưởng thấp trong chi phí lao động và cạnh tranh mạnh mẽ trong bán lẻ. Một cách đọc lạm phát rất thấp khác kết hợp với đồng đô la cao hơn cứng đầu có thể dẫn đến tỷ giá tiền giảm xuống, ông giải thích. Đồng đô la Úc vẫn nằm trong phạm vi mà nó đã có trong hai thập kỷ trước.

Ngân hàng Dự trữ nghi ngờ các ngân hàng bán lẻ sẽ muốn nghĩ về một vòng lãi suất độc lập tăng sớm bất cứ lúc nào, mặc dù chi phí tài trợ của họ tăng lên. Nó đang cố gắng thuyết phục chúng tôi rằng nghiêm túc về việc tăng lãi suất khác, nhưng thật miễn cưỡng khi không bóp cò vì tình trạng yếu kém của phần lớn nền kinh tế trong nước. Vì vậy, các ngân hàng trung ương không thể đáng tin cậy và chính xác cùng một lúc. Tuy nhiên, vẫn có câu hỏi liệu các ngân hàng lớn có thể can đảm cơn thịnh nộ của công chúng về việc tăng lãi suất không bị ảnh hưởng trong khi bị điều tra bởi một ủy ban hoàng gia trên hành vi của họ. Một nhà môi giới thế chấp tuyệt vời có thể giúp bạn với những tính toán này, ông giải thích. Nếu một nhà giao dịch không muốn hạn chế rủi ro của họ bằng cách tránh xa giao dịch tại thời điểm này, có khả năng họ sẽ tìm kiếm một giai đoạn hợp nhất trước một số lượng lớn khi họ giao dịch các loại tin tức tài chính này. Bất kỳ nhà đầu tư quan tâm nào cũng biết ý thức về ngày phát hành tin tức tuyệt đối quan trọng nhất trên lịch tài chính là điều cần thiết để đưa ra các quyết định giao dịch quan trọng.

Bất kỳ giải pháp dự kiến ​​cho người mua thu nhập thấp đều được thả nổi. Phần lớn các nhà kinh tế mong đợi một sự cắt giảm, bất kể sự đồng thuận như thế nào là thực tế rằng nó sẽ là một lựa chọn gần gũi. Ý thức về ngày họp RBA sau đây là thông tin chính cho hầu hết các nhà đầu tư quan trọng. 1 phần quan trọng của điều này là các chỉ số kinh tế như lịch tài chính. Với tỷ lệ tiền mặt có khả năng bị giữ, ít nhất là trong phần còn lại của năm dương lịch, ngày càng có nhiều yếu tố khác sẽ được yêu cầu thực hiện việc nâng hạng nặng cần thiết để dẫn đến thị trường nhà đất chậm lại. Chúng tôi sẽ quan sát một số căng thẳng hộ gia đình. Nó hoạt động để giữ sức mạnh và hiệu quả của hệ thống tài chính và thanh toán của quốc gia, đồng thời phát hành tiền giấy ngân hàng của quốc gia.

Thông điệp chính xác tương tự đã rõ ràng trong những phút hiện đại. Tuyên bố và trình bày sẽ được công bố. Những gì sẽ xảy ra trong khu vực của thỏa thuận, chúng ta sẽ thấy. Ngoài ra, nó cho biết sự ra mắt của thuế carbon của chính phủ liên bang vào ngày 1 tháng 7 vẫn chưa có tác động đáng kể đến giá cả và không có bằng chứng nào cho thấy nó có ảnh hưởng đến triển vọng lạm phát trung hạn. Cả công chúng và RBA đều yêu cầu một hội đồng có các kỹ năng cần thiết để đánh giá các khuyến nghị của giám đốc điều hành. Chính sách tiền tệ ngày càng phức tạp. Nếu bạn quan tâm đến việc thử chiến lược này, bạn sẽ cần kỹ năng quản lý rủi ro và quản lý tiền mạnh mẽ để thành công.