Coronavirus tấn công châu Âu: DAX & CAC 40 có nguy cơ lớn hơn

Coronavirus tấn công châu Âu: Virus truy cập trực tiếp – Cuộc tấn công thông minh nhất từng có trên coronavirus tấn công nước Mỹ! Bởi Jeff Law, JDV / LLM-Luật sư-

Bài viết này là về tệp có tên là coronavirus.EXE, đây là tệp độc hại nổi bật và phổ biến nhất được tìm thấy trên các máy tính trên thế giới hiện nay. Nó cũng được gọi là “Người đăng quang” vì nó giết chết một số hệ điều hành và tự cài đặt trên các hệ thống khác và đã lây nhiễm hàng chục triệu máy tính trên khắp thế giới.

Khi Dax được phát triển bởi chính phủ Trung Quốc, đó là một loại virus có thể giết chết phần mềm chạy trên máy tính. Tuy nhiên, virus này không được chấp thuận để phân phối. Thay vào đó, chương trình được phát triển với mục đích khác.

Khi một máy tính bị nhiễm virus, nó thường được thay thế bằng một loại mã độc mới, do đó làm cho hệ thống rất khó hoạt động. Một loại coronavirus tấn công châu Âu: DAX & CAC 40 Rủi ro lớn hơn là sự cố sâu máy tính có khả năng chiếm lĩnh hệ điều hành của bạn và ngăn các chương trình chống vi-rút hoạt động bình thường. Con sâu hệ thống này là virus chứ không phải phần mềm gián điệp như nhiều người nghĩ.

Dax được chính phủ Trung Quốc thiết kế để nhắm mục tiêu vào bốn quốc gia chính sử dụng hệ điều hành Windows. Họ là Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức. Tất cả các quốc gia này sử dụng HĐH Windows và sử dụng các chương trình chống vi-rút để bảo vệ máy tính của họ.

Virus Dax trước tiên tự tải xuống máy tính thông qua e-mail. Nếu người dùng không thực hiện hành động ngay lập tức, nó sẽ vào sổ đăng ký. Sổ đăng ký là một khu vực trong máy tính nơi lưu giữ tất cả các cài đặt. Hầu hết thời gian các cài đặt này không thay đổi nhưng chúng vẫn ở đó, cho phép vi rút nhanh chóng thay đổi tất cả các cài đặt cần thiết để tấn công máy tính.

Khi Dax Trojan xâm nhập vào sổ đăng ký, nó sẽ thay đổi cài đặt cấu hình cho các chương trình chống vi-rút để nó có thể thực thi mã độc. Do đó, nó ngăn chặn các chương trình chống vi-rút không bao giờ có thể phát hiện và loại bỏ vi-rút coronavirus. Một khi điều này được thực hiện, coronavirus tấn công châu Âu: Phân tích rủi ro lớn hơn của DAX & CAC 40 sẽ xuất hiện và bắt đầu chạy.

Khi virus Dax đã thực thi, nó sẽ thay đổi một số cài đặt và bắt đầu xóa các tệp để thử và hủy mọi bằng chứng mà nó có thể tồn tại. Nếu điều này không bị xóa khỏi sổ đăng ký, thì coronavirus tấn công châu Âu: Sự cố lớn hơn về rủi ro của DAX & CAC 40 sẽ xóa mọi thứ trong sổ đăng ký. Nó cũng sẽ tự cài đặt như một cửa hậu trên hệ thống và giữ cho nó chạy mọi lúc.

Điều rất quan trọng là những người dùng bị nhiễm coronavirus ở Châu Âu: Sự cố lớn hơn của DAX & CAC 40 phải có hành động ngay lập tức để loại bỏ vi-rút. Nó sẽ xóa mọi thứ trong registry bao gồm các chương trình đang chạy, tệp tạm thời, tài liệu mở, tệp dữ liệu và cài đặt cấu hình. Có những loại virus khác có thể gây ra điều này, nhưng loại virus đặc biệt này sẽ ngăn các chương trình chống vi-rút hoạt động chính xác và đó là điều rất nguy hiểm về nó.

Dax là một loại virus rất phổ biến và nó chịu trách nhiệm cho nhiều sự cố máy tính và các chương trình chống vi-rút không phát hiện ra. Lý do tại sao vi-rút này có thể lây lan rộng rãi như vậy là vì nó có thể lây nhiễm bất kỳ máy tính Windows nào sử dụng hệ điều hành Windows. Virus này là một loại virus mới và dường như không có khả năng tạo ra một cửa hậu có thể cho phép bất cứ ai có quyền truy cập vào máy tính.

Không có cách nào mà một chương trình chống vi-rút sẽ loại bỏ được coronavirus. Nhưng có những phương pháp khác có thể được sử dụng để làm cho máy tính an toàn trở lại và ngăn chặn coronavirus chạy.

Vì vi-rút Dax rất dễ mắc phải, bạn nên quét máy tính và tìm các bản cập nhật mới nhất cho chương trình Chống vi-rút. Bạn có thể tìm thấy các bản cập nhật trực tuyến hoặc mua chúng từ nhà xuất bản. sản xuất sản phẩm bạn sử dụng.