Đô la Úc giảm xuống trong vài phút RBA lạc quan, dữ liệu việc làm tiếp theo

Đối với Vương quốc Anh và Canada, hai quốc gia có khả năng tìm đủ nguồn cung trong thị trường thu nhập cố định để kiếm được sản lượng hấp dẫn hơn, đặc biệt là về lâu dài, dẫn đến dốc đứng. Mặt khác, việc giữ nguyên phần nói rằng đồng đô la Úc vẫn nằm trong phạm vi mà nó đã tồn tại trong hai năm qua có thể là một nguyên nhân cho sự phục hồi. Mục đích của nội dung này là cung cấp một đánh giá về các điều kiện thị trường. Đối với Hoa Kỳ, mục tiêu của bản ghi nhớ này rất có thể là một nỗ lực nhằm hạn chế phòng của Bắc Kinh để giảm giá trị của nó khỏi sự chậm lại. Trong phần còn lại của tuần tại Hoa Kỳ, trọng tâm chính cho các nhà giao dịch Đô la Mỹ (USD) sẽ tập trung vào một số bài phát biểu từ các quan chức Cục Dự trữ Liên bang. Sự phát triển trong thị trường tài chính kết nối với việc thắt chặt thanh khoản trên toàn thế giới được ghi nhận nhưng không có hàm ý nào được cung cấp. Nhưng chúng ta có thể sẽ thấy nhiều thông tin liên lạc hơn từ RBA về chủ đề này trong những tháng tới.

Dự báo của RBA rất có thể đề xuất chính xác vào Thứ Sáu .. Các thị trường đang tìm kiếm sự gia tăng việc làm 10 nghìn. Do đó, thị trường đã được cung cấp ít nhất một sự phát triển có thể sờ thấy, ngay cả khi các chi tiết cụ thể của thỏa thuận rộng hơn vẫn chưa được biết. Đầu tiên, giá rõ ràng đã nhập các điều kiện mua quá mức dựa trên stoch chậm. Điều này có nghĩa là nếu Fed hạ giá cho việc vay Greenback, giá cho vay sẽ bị đẩy xuống thấp hơn. Nói chung, trong điều kiện hiện tại, tốc độ trung tính này, trông quá lớn. Giá lạm phát tiêu đề, đã tăng cao hơn trong năm ngoái, đã giảm gần đây để đáp ứng với việc giảm lãi suất dầu.

Bạn có thể thoát khỏi tất cả các khoản tiền gửi của bạn. 1 ngân hàng trung ương lớn, đặc biệt, đang đẩy lùi chống lại suy nghĩ về sự phối hợp và sự rõ ràng. Tài khoản hiện tại đo lường dòng tiền vào và từ một quốc gia bên cạnh những thay đổi về trách nhiệm pháp lý đối với phần còn lại của hành tinh.

Tham gia không gian của chúng tôi, một địa điểm cho tất cả mọi người đi chơi và hiểu nhau trong khi giao dịch thị trường. Tìm hiểu những điều cơ bản trong bài viết thông tin này. Trong khi đó, đừng ngần ngại theo dõi Ivan trên Twitter.

Người Úc có thể trải nghiệm sự suy giảm trong trường hợp báo cáo cho thấy sự sụt giảm lớn trong niềm tin kinh doanh. Evans tuyên bố dự báo tăng trưởng thấp mới của RBA tiếp tục quá cao với mức độ mở rộng tài chính chậm lại ở Úc trong năm qua. RBA cũng sẽ tính đến việc các điều kiện tiền tệ được thắt chặt như thế nào mà không tăng lãi suất chính thức. Mặt khác, RBA tiếp tục nhấn mạnh rằng kiểu di chuyển này là cực kỳ khó xảy ra, điều này có thể tiếp tục khiến những con bò tót Aussie ở lại trong một thời gian. Trường hợp họ có thể giảm, lịch kinh tế Hoa Kỳ cung cấp nhiều cơ hội cho sự biến động. Trong tuyên bố hôm qua, họ lưu ý rằng cuộc chiến thương mại đang diễn ra vào thời điểm giữa Mỹ và Trung Quốc có khả năng gây thiệt hại đáng kể cho nền kinh tế toàn cầu và các quốc gia như Úc sẽ cảm thấy nguy hiểm vì sự kết nối chặt chẽ của nó từ Trung Quốc. Rốt cuộc, Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Úc, nhập khẩu một lượng lớn sản lượng quặng sắt của đất nước.

Tâm trạng lạc quan, do chiến tranh thương mại và dữ liệu tài chính tồi tệ. Chỉ lần này là phản ứng ngược lại cụ thể. Sự cố bên dưới đường xu hướng dài hạn có ý nghĩa kỹ thuật tuyệt đối nhất. Hãy nhớ rằng, kịch bản này giả định rằng các luồng liên thị trường hiện tại sẽ duy trì thuận lợi. Đây thường là một tín hiệu đảo ngược nhưng có khả năng cũng nhấn mạnh đến việc nối lại xu hướng. Trong ví dụ về lạm phát, không có nhiều tín hiệu mạnh mẽ trên thế giới rằng giá tiêu dùng hoặc tiền lương đang thực sự cất cánh, ngay cả ở các quốc gia nơi sự phục hồi tài chính hoàn thiện hơn, như Hoa Kỳ. Định vị biểu đồ dường như đồng ý, gợi ý rằng xu hướng thịnh hành kể từ đầu năm vẫn còn nguyên.

Các bình luận xung quanh thị trường lao động dường như được bảo lưu hơn một chút so với chúng tôi đã quan sát trong những phút trước. Dường như các tiêu đề như vậy có khả năng thoát ra bất cứ lúc nào sớm. Người ta cho rằng các quan chức Ả Rập Xê Út đang nghĩ đến việc cắt giảm xuất khẩu dầu thô thêm 1 triệu thùng mỗi ngày, tuy nhiên, một số nhà phân tích cho rằng sản xuất đá phiến của Mỹ sẽ tăng khoảng cách và ngăn chặn việc cắt giảm ảnh hưởng tích cực đến chi phí dầu mỏ.

Lệnh giới hạn là nơi bạn có thể đặt lệnh vào thị trường để mua hoặc bán ở một mức giá nhất định. Trên mặt trận phát hành, đó là một khởi đầu yên tĩnh trong tuần. Nói chuyện với một trong số chúng tôi hôm nay và chúng tôi sẽ vui lòng giúp đỡ bạn. Nếu bạn muốn khám phá loại hợp đồng cực kỳ tiện dụng này thì đừng ngần ngại nói chuyện với chúng tôi hôm nay vào ngày 01494 725353 và chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua thủ tục đơn giản và nhanh chóng để có một thiết lập. Kết luận Chúng tôi không tin rằng sự lựa chọn để báo hiệu trong vài phút rằng sự thay đổi giá tiếp theo có xu hướng tăng lên là ở bất kỳ khía cạnh nào đáng kể. Họ cũng thảo luận về khả năng lãi suất giảm nhiều hơn có thể có ảnh hưởng khác đến niềm tin so với trước đây “, biên bản cho biết. Cụ thể, Ngân hàng Dự trữ Úc không mua vào toàn bộ vấn đề dự đoán.