Dự báo ASX 200 & AUD / USD: Rủi ro cần thiết để tiếp tục

Dự báo ASX 200 & AUD / USD sắp tới: Rủi ro cần thiết cho sự tiếp tục cho thấy giá cổ phiếu mạnh mẽ của thị trường châu Á Thái Bình Dương, vốn đã bị lung lay bởi những phát triển chính trị gần đây ở Trung Quốc. Với sự không chắc chắn hiện tại và niềm tin thị trường bị khuất phục, nhiều người cũng đang chuyển sang cổ phiếu như một cách an toàn hơn để đầu tư.

Mặc dù Dự báo ASX 200 & AUD / USD: Rủi ro cần thiết cho việc tiếp tục có nhiều cổ phiếu được liệt kê trên đó, chỉ có ba công ty chỉ số chính – ASX, NAB và VCCEdge. Tất cả các cổ phiếu khác được gọi là microcap. Mặc dù các công ty lớn nhất là lớn nhất trong ngành, các vi mạch đã phát triển nhanh hơn và có một khu vực của thị trường trong tình trạng tốt hơn.

Thị trường châu Á được coi là khu vực biến động nhất trên thế giới, nơi giá cổ phiếu có thể dao động một nửa phần trăm trong vòng một ngày hoặc lâu hơn. Mọi người đầu tư vào chúng vì họ cần nó để sử dụng ngay lập tức. Với các lệnh trừng phạt của chính phủ thế giới mới và sự hỗn loạn của chính phủ Trung Quốc đối với chính sách tiền tệ của họ, ngay cả những tên tuổi lớn nhất trong ngành cũng có thể gặp vấn đề trong vài tháng tới.

Thông điệp cuối cùng trong dự báo là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá cổ phiếu là: khẩu vị rủi ro. Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là nếu ai đó đang xem xét đầu tư, điều quan trọng là phải xem xét rủi ro thua lỗ. Nhiều nhà đầu tư chọn các cơ hội trong một thị trường trì trệ, nhưng những nhà đầu tư trong một lĩnh vực năng động sẽ được hưởng lợi nhuận tốt hơn.

Một khía cạnh quan trọng khác là thời gian. Nếu bạn cẩn thận về thời gian, có nhiều cơ hội trong cả thị trường ổn định và hỗn loạn. Tất nhiên, có rất nhiều cổ phiếu được liệt kê trong ASX, NASDAQ và VCCEdge trong nhiều lĩnh vực, nhưng tất cả chúng đều chứa đựng những rủi ro tương tự.

Khi dự báo này lần đầu tiên được phát hành, Úc là một đóng góp chính cho sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, giá cổ phiếu đã giảm đáng kể kể từ đó. Trên thực tế, nhiều nhà phân tích tin rằng họ sẽ tiếp tục giảm cho đến khi đạt mức thấp đạt được vào tháng 2 năm 2020.

Nếu bạn đang tìm kiếm cổ phần lớn, hãy tìm trong lĩnh vực bất động sản và cơ sở hạ tầng. Úc đã trở thành một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới, vì vậy có rất nhiều cơ hội để tìm cổ phần trong các lĩnh vực này. Một số cổ phiếu lớn trong nước được liệt kê trong ASX, NASDAQ và VCCEdge.

Cơ sở hạ tầng là một trong những lĩnh vực tăng trưởng chính của ASX200, khi mọi người tìm cách phát triển nhà của họ. Cổ phiếu cơ sở hạ tầng hiện nay rất rẻ và có triển vọng tốt cho tăng trưởng trong lĩnh vực này.

Trên thị trường bất động sản, có nhiều khả năng giá nhà sẽ tăng trong tương lai gần. Các ngân hàng ở Úc phải phục hồi những tổn thất to lớn mà họ phải chịu trong thời kỳ suy thoái, và vì vậy họ đã thành lập Quỹ Phục hồi thị trường nhà đất. Quỹ này được thiết kế để mua hết tài sản từ những chủ sở hữu không muốn bán, sau đó cung cấp chúng với giá thấp hơn giá trị thị trường.

Trong khi đó, những người xây nhà và đại lý bất động sản đang tận dụng cơ hội và kiếm bộn tiền. Đầu tư rủi ro cao nhất có lẽ là trong các khoản thế chấp nhà ở. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho một vấn đề tài chính và sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro, có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn.

Sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, có rất nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn và tất cả họ đều muốn tìm cách bảo vệ sự giàu có của mình, khỏi nguy cơ phạm tội hoặc đe dọa an ninh quốc gia. Đối với những nhà đầu tư này, cổ phiếu trong ngành này có ý nghĩa hoàn hảo. Với một chút tầm nhìn xa, bạn có thể kiếm lợi từ việc tăng giá trị nhà.

Dự báo ASX200 và AUD / USD độc đáo này: Dự báo rủi ro cần thiết cho dự báo tiếp tục cho thấy an ninh quốc gia cũng là một thị trường phổ biến. Giá tăng có thể chưa được nhìn thấy trong thị trường nhà ở, nhưng có lý do chính đáng để mong đợi tỷ lệ trộm cắp, tội phạm và bạo lực gia tăng ở Melbourne và Sydney.