Dự báo đô la Mỹ: USD có thể tăng giá trên dữ liệu bán lẻ

Đối với các quốc gia khác, đồng đô la là một hình thức thanh toán thay thế được chấp nhận, ngay cả khi không phải là tiền tệ chính thức cho quốc gia. Hơn nữa, nó được sử dụng như một loại tiền tệ tiêu chuẩn trong thị trường hàng hóa và do đó có tác động trực tiếp đến giá cả hàng hóa. Đồng đô la Mỹ có thể bị mất thêm một tuần nữa nếu dữ liệu của Mỹ tiếp tục cho thấy nền kinh tế Mỹ đang chậm lại. Đồng đô la Mỹ (thông qua chỉ số DXY) đã chứng kiến ​​sự biến động lớn trong những tuần gần đây, nhưng EURUSD sẽ tập trung, đặc biệt, khi thành phần lớn nhất của Chỉ số DXY đã phá vỡ xu hướng giảm của nó bằng cách tăng cao của tháng sáu và tháng bảy.

Với những dấu hiệu gần đây về thương mại chiến tranh từ Hoa Kỳ, giá cả có nhiều khả năng vẫn chịu áp lực khi xem xét mối quan hệ thương mại mạnh mẽ của Úc với Trung Quốc. giá rẻ hơn rất có thể trong tương lai. Họ đã phá vỡ sự hỗ trợ thúc đẩy sự phục hồi từ sự thay đổi quỹ ngày 1 tháng 10, vô hiệu hóa những gì dường như là sự phục hồi chính xác và đặt nền móng cho giai đoạn tiếp theo trong sự suy giảm cấu trúc. Để cung cấp một số tín dụng cho một lượt tăng giá, nó giữ trên đường bao 8-, 13- và 21-EMA hàng ngày. Giá dầu ô tô 71% giá xăng. Giá dầu tăng vào thứ Hai khi căng thẳng ở Trung Đông một lần nữa trỗi dậy. Giá dầu yếu đè nặng lên nền kinh tế và giữ lạm phát ở mức thấp.

Có số liệu bán lẻ vượt xa, hoặc ít nhất là phù hợp với họ sẽ là tín dụng cho tuyên bố của ông Powell rằng hoạt động kinh tế vẫn mạnh mẽ. Vào thứ Hai, ngày cuối cùng của tháng 9, dữ liệu GDP của Anh trong quý 2 sẽ được công bố. Có rất ít dữ liệu để hướng dẫn các nhà đầu tư với hầu hết dữ liệu PMI đang chờ xử lý của thị trường ở châu Âu và Hoa Kỳ do vào thứ Tư và tuyên bố chính sách của ECB vào thứ Năm.

Doanh số bán xe sẽ là cao nguyên sau nhiều năm tăng trưởng mạnh mẽ. Họ đã phát triển mạnh mẽ trong sáu năm liên tiếp và là do một hơi thở. Doanh số bán lẻ cho Hoa Kỳ và bài phát biểu của chủ tịch Fed cũng sẽ được tổ chức vào thứ ba.

Bước tiếp theo đến đáy Trong phân tích cuối cùng, thị trường chứng khoán có rủi ro lớn hơn nhiều so với sự sụt giảm của giá tăng. Thị trường có giá trị ở 25 điểm cơ bản trong các điểm cắt, nhưng tại 50 điểm cơ bản, việc cắt giảm vẫn có thể xảy ra, mặc dù các thành viên Fed đã nói xuống khả năng cắt giảm sâu vào tháng Bảy. Thị trường chứng khoán có thể được hỗ trợ bởi triển vọng của tín dụng giá rẻ, mặc dù trong bối cảnh suy thoái kinh tế gia tăng hiện nay, dữ liệu nghèo nàn có thể làm trầm trọng thêm tình trạng cổ phiếu và gây ra nhu cầu đối với đồng đô la Mỹ.