Dự báo kỹ thuật đô la Mỹ: Bất chấp pháo hoa, USD trong phạm vi

“Chúng ta phải xem bao lâu nữa khi Dow chạm đỉnh và xem pháo hoa? Chúng ta còn phải theo dõi bao lâu nữa cùng với những động thái hành động giá thú vị không ngờ này?”

Khi Dow đạt kỷ lục và gây ra tất cả các loại lễ kỷ niệm; thực tế chúng tôi đang xem chỉ số Dow nổ tung. Thật đáng kinh ngạc khi mọi người dường như không nhận ra rằng khi Dow làm điều này, nó được coi là tin tức. Chỉ số Dow trong thực tế là định nghĩa của tin tức.

Đây là những gì mà Dow làm khi nó bùng lên đỉnh và pháo hoa bắt đầu. Chúng tôi cũng thấy một thị trường đã tăng gần 70% trong vài tháng qua. Nhiều người mua vào sự kết hợp tuyệt đẹp này và điều này xảy ra với sự đều đặn như vậy.

Chúng ta thấy mô hình tương tự khi thị trường đi lên những đỉnh cao mới. Sau đó chúng tôi thấy thị trường trở lại và chúng tôi nhận được một số ngày chậm. Chúng ta vẫn nghe về bong bóng và bong bóng đang phát triển.

Chúng tôi cũng xem bong bóng đó dần dần nhỏ lại khi nền kinh tế Mỹ chùn bước. Và sau đó chúng tôi xem bong bóng tái phát khi thị trường hồi phục và chúng tôi thấy rằng những đỉnh cao mới đến và đi. Bong bóng luôn quay trở lại. Vậy làm thế nào chúng ta có thể thực sự tin tưởng vào Đô la Mỹ để giữ giá trị của nó?

Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản: Không có cách nào để thực sự tin tưởng vào Đô la Mỹ để giữ giá trị của nó. Vâng, nó có thể lên mặt trăng nhưng đó chỉ là khi bạn có quyền truy cập vào nhiên liệu tên lửa. Nó sẽ chỉ đi cho đến nay, bởi vì nó cần nguồn lực vật chất để khởi động nó. Nếu bạn muốn mặt trăng thì bạn cần nhiên liệu hoặc nó sẽ không tạo ra nó.

Vậy, làm thế nào để chúng ta để mắt đến Đô la Mỹ? Chúng tôi theo dõi thị trường tiền tệ. Chúng tôi sử dụng vô số thông tin có sẵn từ các nhà giao dịch ngoại hối hàng đầu. Nếu chúng ta theo dõi thị trường một cách cẩn thận và tận dụng các thông tin có sẵn, chúng ta có thể tạo ra một chiến lược có thể giúp chúng ta quản lý rủi ro ngoài kia.

Một cách khác để theo dõi Đô la Mỹ là sử dụng năm robot Forex hàng đầu. Những robot này làm một công việc đáng kinh ngạc là giúp bạn quản lý rủi ro và có được lợi thế trên thị trường. Chúng cho phép bạn chọn từ nhiều chương trình giao dịch khác nhau và bạn có thể dễ dàng tạo một kế hoạch phù hợp với mình.

Bạn có thể đọc trên thị trường và xem loại biểu đồ nào sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn và sau đó sử dụng các biểu đồ đó để giúp bạn quản lý rủi ro ngoài kia. Với loại kiến ​​thức và giáo dục này, bạn có thể có lợi thế trên thị trường và đó là điều ai cũng thực sự muốn làm.

Khi nói đến việc quản lý rủi ro, Đô la Mỹ không phải là một thứ đồ chơi, nó là một doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của thị trường để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và đó là điều ai cũng muốn làm.

Tóm lại, đừng để bị lừa bởi pháo hoa trên chỉ số Dow và Đô la Mỹ. Các thị trường luôn luôn chuyển động và đó chỉ là vấn đề có thể điều hướng chúng đúng cách và chúng tôi làm điều đó bằng cách nghiên cứu cẩn thận các biểu đồ và so sánh chúng với kiến ​​thức trước đây của chúng tôi về thị trường.

Để kết luận, chúng tôi đang xem chỉ số Dow nổ tung và bắn pháo hoa nhưng bạn có thể tự giúp mình bằng cách để mắt đến Đô la Mỹ. Các thị trường luôn luôn di chuyển và chúng tôi rất may mắn có được một nền giáo dục và công cụ tuyệt vời theo ý của chúng tôi. đặc biệt đối với những người trong chúng ta hiểu tầm quan trọng của đồng đô la và cơ hội mà nó cung cấp.