GBP / USD rèn, FTSE 100 tăng vọt khi Vòng tròn ngân hàng trung ương

GBP / USD rèn, FTSE 100 tăng vọt như Vòng tròn ngân hàng trung ương. Đã có thời điểm GBP được xem là nơi trú ẩn an toàn và có thể giao dịch trong một thị trường tăng giá. Có những thời điểm khác khi GBP giảm đáng kể và những lần khác khi giao dịch giảm giá hơn.

Trên một thị trường tăng giá, giao dịch trên mặt trái trong thời gian dài hơn có thể là một thách thức. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch dài hạn để mua vào thị trường tăng giá, các cặp tiền tệ có tiềm năng tăng giá và duy trì mạnh hơn so với trong thị trường xu hướng giảm.

Khi giao dịch tiền tệ, đòn bẩy có thể đóng một vai trò quan trọng. Nó có thể đưa đòn bẩy của bạn đến một mức độ giúp có thể đạt được kích thước vị trí ổn định hơn. Nếu bạn đang giao dịch lâu dài và muốn phát triển quy mô vị trí, điều này có thể cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

FXE, Búa GBP / USD. Điều này được một số người coi là một thử nghiệm về tình cảm đối với tiền tệ vì nó đã giảm nhẹ và trông rất thấp. Chỉ có thể bán ngắn trong khung thời gian này do giá đã mất phần lớn đà giảm.

Cả FXE và GBP / USD đều là những thiên đường an toàn để giao dịch. Một sự khác biệt giữa hai cặp thường có nghĩa là một tình huống mà một người đã tăng và người kia đã giảm. Do đó, giá cặp tiền tệ luôn có khả năng mất giá nếu luôn có mặt trên thị trường. Một sự khác biệt cũng có thể tránh được bằng cách đảm nhận một vị trí giao dịch theo thời gian.

Trước đây, FXE và GBP / USD không thể được sử dụng để đầu cơ, điều đó có nghĩa là nó phải là một công cụ giao dịch. Tuy nhiên, có thể suy đoán về sức mạnh của người này và điểm yếu của người kia. Mặc dù đây là một phương pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm để giao dịch trong các cặp này, nhưng nó có một số rủi ro và phụ thuộc vào sức mạnh của xu hướng.

FXE và GBP / USD mỗi loại được bán quá mức. Cả hai đều ở dưới các mức hỗ trợ quan trọng hơn, và có thể chúng sẽ tiếp tục trôi xuống thấp hơn. Sẽ là khôn ngoan để kiếm lợi nhuận và rời bỏ chúng cho đến khi chúng đạt đến một mức độ không được hỗ trợ quá mạnh mẽ bởi một xu hướng được thiết lập tốt.

FXE và GBP / USD đang hiển thị các điều kiện mua quá mức. Mặc dù cả hai có thể được bán nhiều hơn bán quá mức, có thể là họ đang bắt đầu hiển thị các mức hỗ trợ rất mạnh và chúng ta có thể mong đợi một sự đảo ngược. Điều này sẽ đòi hỏi các nhà giao dịch phải thận trọng hơn trong hành vi của họ.

FXE và GBP / USD nằm trong các mẫu tiếp tục. Do đó, các vị trí đã được thực hiện trong quá khứ có thể không được bảo hành. Có thể các điều kiện hiện tại chỉ là tạm thời và chúng tôi đang xem xét sự khởi đầu của một xu hướng mạnh mẽ hơn. Điều này sẽ đòi hỏi sự kiên nhẫn và tầm nhìn xa.

GBP đang có xu hướng hỗ trợ. Đây là một tình huống ngắn hạn có khả năng tiếp tục theo hướng đi xuống. Nhiều khả năng cặp đôi sẽ phá vỡ dưới các mức hỗ trợ quan trọng hơn vì nó có khả năng chịu áp lực trong một khoảng thời gian.

Nếu bạn đang ở vị thế tăng giá trên FXE và muốn nhận được hỗ trợ trong cặp tiền tệ, bạn nên lưu ý rằng nó có thể dễ bị phá vỡ. Điều này sẽ là bởi vì nó gần khu vực trung lập và nhiều thương nhân không muốn mạo hiểm với giá cả. Tuy nhiên, bạn có thể chọn thực hiện giao dịch mà giao dịch mất cân bằng, vì giá có thể sẽ sớm hội tụ.

Thông tin GBP / USD. Bạn có thể tìm thấy biểu đồ tiền tệ và phân tích kỹ thuật sẽ giúp bạn dự đoán cách GBP hướng tới và hướng bạn nên đi. bằng cách làm theo các chỉ số giao dịch của chúng tôi.