Giá EUR / USD tăng vọt khi trái phiếu Mỹ sinh lãi sụp đổ để ghi nhận mức thấp

Chúng ta đều biết rằng khi nói đến bối cảnh chính trị của thế giới, Hy Lạp là một lý do lớn cho sự tăng đột biến của giá EUR / USD và cũng là sự tăng giá chung của các trái phiếu khác ở Mỹ Hiện tại, nợ Hy Lạp Thỏa thuận đã đi xuống trên giấy nhưng có thể không theo cách đó trong thực tế.

Bây giờ, ngay khi Hy Lạp đồng ý thỏa thuận với Troika, người dân Hy Lạp sẽ có thể thấy một số thay đổi tích cực. Trên thực tế, đó thực sự có thể là tin tức tích cực thực sự đầu tiên ở châu Âu trong nhiều năm. Rốt cuộc, các chính trị gia trên khắp châu Âu đã trở nên thất vọng và muốn xé nát Euro.

Tuy nhiên, một khi người Hy Lạp đến bàn đàm phán và về cơ bản đã đồng ý với các điều khoản của EU đã đồng ý và cũng đồng ý với gói cứu trợ hiện tại, thì họ đã ở vị trí rất tốt để tiếp tục tiến lên đàm phán. Các yêu cầu mới là rất hợp lý và họ có thể dễ dàng đáp ứng chúng nếu họ muốn. Do đó, EU đã bước vào và cho người Hy Lạp một số đạn dược để chiến đấu.

Bây giờ, khi thỏa thuận đang trở nên ổn định hơn, và EU sẽ tiếp tục ủng hộ chính phủ Hy Lạp, nhưng lần này, họ sẽ có thể nhận được một cái gì đó mà không có gì, và người dân Hy Lạp sẽ bắt đầu thấy lợi ích thực sự cho nền kinh tế của họ. Đồng thời, thị trường tín dụng sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và đồng euro sẽ bắt đầu trở lại với sức mạnh của nó.

Thật vậy, khi chính phủ Hy Lạp cảm thấy như họ đang ở một vị thế mạnh mẽ, họ có thể thực hiện bước đi của mình, và cuối cùng họ sẽ thành công trong việc giảm nợ. Nhưng cho đến thời điểm đó, Liên minh châu Âu sẽ cho phép chính phủ Hy Lạp tiếp tục ló đầu ra để chứng minh với mọi người rằng họ có sức mạnh để thay đổi xảy ra ở châu Âu. Khi điều đó kết thúc, đồng euro sẽ bắt đầu tăng trưởng trở lại.

Tất nhiên, người Hy Lạp sẽ không ủng hộ các biện pháp thắt lưng buộc bụng và giảm thuế do Troika áp đặt, do đó, sẽ có một cuộc khủng hoảng kinh tế ở Hy Lạp và sớm hay muộn, điều này sẽ tràn sang các quốc gia Eurozone khác. Sau đó, chúng tôi sẽ gặp rắc rối vì một ngày, các quốc gia khác sẽ muốn phá giá tiền tệ của họ để làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho chúng tôi. Hoa Kỳ và các quốc gia khác cũng sẽ cảm thấy khó khăn về tài chính, và tất cả những điều đó sẽ làm chậm nền kinh tế toàn cầu.

Một lợi thế quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi có thể nối lại dòng vốn tự do giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới. Nhưng chúng ta cần làm chậm tốc độ bán tài sản, đặc biệt là các nước châu Âu đang làm rất kém. Chúng ta cần bỏ một số tiền vào túi riêng của chúng ta.

Ngoài ra, chúng ta cần phải ra khỏi thị trường chứng khoán, hiện đang giao dịch ở mức cao kỷ lục, và tìm kiếm bất kỳ cổ phiếu nào chúng ta có thể bán tháo và mua một trái phiếu có giá thấp hơn. Chúng tôi thậm chí có thể bán thị trường chứng khoán, nhưng khi chúng tôi đi bán nó, chúng tôi cần xem xét việc bán tài sản thực sự có giá trị. Chúng ta cần phải có được những tài sản có giá dự phòng.

Thật vậy, chúng tôi đã được định giá quá cao trong nhiều năm và bây giờ là lúc đánh giá quá cao đồng đô la Mỹ, đó chính xác là những gì Troika đang làm với các cuộc đàm phán nợ châu Âu. Vâng, họ có thể chiến thắng trận chiến trong thời gian ngắn, nhưng họ sẽ thua cuộc chiến trong thời gian dài.

Tin tốt là để chiến thắng trong cuộc chiến này, chúng ta cần kiên nhẫn. Ngay bây giờ, bạn không thể mua nhà, bạn không thể mua xe, bạn không thể đi nghỉ, bạn không thể mua đồ tạp hóa và thậm chí bạn không thể gửi thư đến nhà. Nhưng về lâu dài, nếu bạn chỉ cần chờ thêm vài tháng nữa và tiếp tục mua và bán tài sản như cổ phiếu, bạn sẽ có thể xoay chuyển tình thế.

Chúng tôi sẽ không thua cuộc trong thời gian ngắn, nhưng Euro chắc chắn sẽ mất điểm và đó là lý do tại sao bạn cần khôn ngoan về những gì bạn đầu tư vào. Điều chính là tránh các khu vực có tài sản thanh khoản cao nhất và tránh những người có nhiều nợ. nợ mới.

Theo dõi các dấu hiệu như; lạm phát thấp, tăng trưởng yếu, thất nghiệp tăng, tín dụng ngân hàng yếu. xếp hạng và giảm thu nhập. Tất cả điều này là bảo bạn tránh xa các khu vực khủng hoảng. Bạn nên mua lên tài sản.