Giai đoạn AUD / USD Kiểm tra chính của SMA 200 ngày trong bối cảnh thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung

Đồng đô la đang có nhu cầu chắc chắn và xu hướng trong DXY hiện đang điều chỉnh nhỏ, được củng cố bởi ý tưởng rằng Fed sẽ tăng lãi suất ngay sau tháng tới, (lợi nhuận của quỹ tương lai của Fed đã giảm một chút vào thứ Sáu, nhưng vẫn mong đợi tăng lãi suất vào tháng Sáu, với một lần khác vào cuối năm nay). Trong khi đó, đồng đô la Úc đã tăng trên mức kháng cự đã giảm kể từ cuối năm ngoái. Nhìn vào triển vọng dài hạn, đồng đô la được nhiều nhà phân tích xem là sắp đạt đến đỉnh điểm của sự phục hồi hiện tại, ngay cả khi tranh chấp thương mại Mỹ-Trung trở nên tồi tệ hơn trước khi nó bắt đầu tốt hơn. Đồng đô la Mỹ (thông qua chỉ số DXY) đang trải qua ngày thua lỗ thứ tư, khi các đồng tiền châu Âu tiếp tục bắt kịp, vì hy vọng tránh bất kỳ thỏa thuận nào, một kịch bản Brexit khó khăn mà chúng đang xây dựng.

Các thương nhân sẽ phải tìm kiếm một cú hích trong báo chí PMI Caixin, nhưng sự suy thoái được xác nhận ở cả hai doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ gây áp lực giảm giá đối với Aussie, vì những con số giảm đối với Trung Quốc sẽ ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng của Úc, phụ thuộc mạnh mẽ vào khả năng của Trung Quốc để mua nguyên liệu. Xem xét các đặc điểm của một chuỗi Trader thành công về cách sử dụng hiệu quả đòn bẩy cùng với các thực tiễn tốt khác mà bất kỳ nhà giao dịch nào cũng có thể làm theo. Các nhà giao dịch trong tuần tới sẽ luôn được thiết lập cho các bảng lương phi nông nghiệp, ADP làm việc tư nhân, thứ Tư và thậm chí GDP quý 1, ước tính thứ hai trong cùng một ngày.

Khía cạnh đáng lo ngại nhất của đường dây thương mại đang diễn ra là hiện tại không có cuộc đàm phán mới nào được hai bên lên kế hoạch, với Trump nói tuần trước, Nó đã quá phiến diện trong quá nhiều năm và quá nhiều thập kỷ, và vì vậy nó không đúng đến lúc nói chuyện. Do đó, điểm chuẩn cho thị trường ngoại hối có thể sẽ là Nikkei 225, ASX 200 và Shanghai Composite. Ngay cả nhiều người đã làm công việc đã không theo kịp hoặc thậm chí không học về nghĩa vụ giao tiếp. Điều quan trọng là liệu họ sẽ được ban hành tất cả cùng một lúc hay theo từng giai đoạn, như mức thuế 50 tỷ đô la, được chia thành các đợt trị giá 34 tỷ đô la và 16 tỷ đô la.

Quan điểm ban đầu trong giai đoạn đầu là không có khả năng thâm hụt tiền của khách hàng, Cơ quan Quản lý Tài chính cho biết. Để trả lời tất cả các mối quan tâm rằng những điều trên có thể chỉ đơn giản là sự phản ánh của đồng đô la suy yếu gần đây, tuy nhiên xu hướng đó chỉ là gần đây, đó là thước đo của vàng giá rẻ, chỉ số của đồng đô la, Euro, Bảng và Yên dưới đây. mức hỗ trợ và kháng chiến thương mại luôn với quản lý rủi ro nghiêm ngặt. Những lợi ích đã được khơi dậy bởi những bình luận của Merkel của người Đức, người chỉ ra rằng một giải pháp cho câu hỏi hóc búa bắt giữ biên giới Ailen là khả thi từ thời hạn Brexit ngày 31 tháng Mười. Thu nhập của các thị trường chứng khoán đang giúp Quell cho Yên Nhật, có thể có một ngày tốt hơn nhờ việc hạ lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ (phá vỡ tam giác xu hướng giảm trong nhiều tuần) và tăng giá vàng.

Rủi ro ngắn hạn có thể xảy ra đối với đồng đô la là những phát triển tích cực trên mặt trận thương mại. Trong khi tác động trực tiếp của thuế quan hiện tại được coi là hạn chế, mối đe dọa về thuế quan cao hơn đối với nhập khẩu ô tô châu Âu, việc loại trừ Canada khỏi NAFTA và các rào cản tiếp theo đối với thương mại Trung Quốc ảnh hưởng tiêu cực đến niềm tin của nhà đầu tư. Hợp đồng tương lai Mỹ đang di chuyển thận trọng hơn. Theo các nhà tham gia thị trường, hợp đồng dầu thô tương lai vào thứ Sáu đầu tiên ở New York đã tăng cao hơn, về tốc độ đặt thu nhập hàng tuần, do các nhà đầu tư tập trung vào việc tăng cường hàng tồn kho, bao gồm các dấu hiệu thu hẹp lối ra từ Iran. Tuy nhiên, những phát triển gần đây trong Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đưa ra tín hiệu tăng giá khi bộ dao động tạm dừng khỏi xu hướng giảm được báo cáo so với tháng trước.

Tham gia hội thảo trên web của chúng tôi và nhận các ý tưởng phân tích và giao dịch kết hợp với sự hiểu biết tốt hơn về cách hoạt động của thị trường. Trong khi thị trường dự đoán việc nới lỏng từ ngân hàng trung ương lớn nhất thế giới, đến lượt nó dự đoán sự mất giá tiền tệ thông qua đoạn đường cung mà một động thái như vậy sẽ gợi ý. Thị trường tài chính bắt đầu tháng và tuần với một giai điệu tiêu cực, vì triển vọng của các rào cản thương mại tiếp theo giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc làm giảm bớt tâm trạng của thị trường trong bối cảnh lo ngại gia tăng căng thẳng và bất ổn có thể gây hại cho tăng trưởng toàn cầu. Không phụ thuộc vào hàng đợi giảm đáng kể khác (hoặc bấc trên), thị trường đã bảo đảm mức tăng hàng ngày thứ tám liên tiếp