Mắt vàng 2020 cao sau phản ứng đối với vùng kháng cự cũ

Giá vàng đang nhìn lên, sau sự thất vọng gần đây trong mức thấp trước đó. Tôi tin rằng chúng ta đang chứng kiến ​​sự điều chỉnh sau phạm vi giao dịch trước đó vào năm 2020. Dựa trên ba yếu tố này, tôi rất lạc quan rằng Thị trường Vàng sẽ trở lại mức cao nhất trước đó trong vài tháng tới và có thể sẽ tiếp tục tăng trưởng trong một hoặc hai năm tới.

Đúng là sự sụt giảm gần đây của Giá vàng có thể là một triệu chứng của một vấn đề trong nền kinh tế toàn cầu. Có lẽ sẽ có một cuộc suy thoái kéo nền kinh tế Mỹ xuống thấp hơn nữa. Như mọi khi, thật khôn ngoan khi để mắt đến thị trường Forex.

Có thể các nhà đầu tư đã lấy giá vàng giảm nhẹ này làm tín hiệu để bán và thu lợi nhuận. Một sự điều chỉnh thị trường sau một động thái lớn như vậy là điều mà tôi đã thấy trước đây. Khi bạn nghĩ về nó, lần cuối cùng Giá Vàng giảm hơn 10% sau Bước ngoặt tiêu cực lớn là vào năm 2020. Vì vậy, bạn có thể quan tâm để biết rằng lần cuối cùng Giá Vàng sụp đổ sau Bước ngoặt tích cực chính là vào năm 2020.

Nếu giá vàng tiếp tục giảm, tôi lo ngại rằng chúng ta có thể thấy một sự suy thoái kéo dài hơn trong nền kinh tế Mỹ. Có phải thị trường vàng chỉ là một “tín hiệu để bán” trong nền kinh tế Mỹ?

Có vẻ như Thị trường Vàng cũng đã chuyển sang High End của phạm vi lịch sử của nó. Đây là một điều chỉnh thị trường sau một cuộc biểu tình rất xấu. Một lần nữa, bạn có thể thích thú khi biết rằng đây là lần thứ hai xảy ra trong năm năm qua.

Nếu bạn nhìn vào dữ liệu lịch sử, chúng tôi đã không bị giảm giá nghiêm trọng trong Giá vàng theo sau một cuộc biểu tình dài như vậy. Đã có nhiều năm giao dịch mà Giá Vàng giảm sau Cuộc biểu tình, nhưng trong năm năm qua, chúng ta đã không thấy Giá vàng giảm như vậy sau Cuộc biểu tình.

Thị trường dường như đang tự điều chỉnh sau phản ứng điều chỉnh sau vùng kháng cự cũ. Có thể là Hiệu chỉnh thị trường “Thiên nga đen” sẽ ngắn hơn khi thị trường ổn định, nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy sự phục hồi của một phần trăm chữ số cho đến Mùa thu.

Bây giờ, có một “Thiên nga đen” khác trong các tác phẩm. Chính xác thì đây là cái gì? Chà, Fed đang gửi Gói kích thích kinh tế vào tháng 11, rất có khả năng sẽ được Quốc hội phê chuẩn.

Với sự kích thích tài khóa tồi tệ, Ngân hàng Mỹ và Goldman Sachs đang chuẩn bị một đề nghị mới cho các cổ đông. Họ đang tăng cổ tức từ cổ phiếu của mình từ $ 0,40 mỗi cổ phiếu lên mức $ 0,80 mỗi cổ phiếu. Tất cả chúng ta sẽ theo dõi chặt chẽ để xem những gì sẽ xảy ra.

Tôi nghi ngờ rằng cổ tức sẽ vẫn ở mức cao như vậy, và nhiều cổ phiếu có khả năng sẽ được phát hành. Không có cách nào mà cổ tức mới có thể mang lại số tiền lớn như vậy trong một năm, và do đó, các nhà đầu tư dự đoán rằng giá cổ phiếu sẽ giảm mạnh trong ngắn hạn, trong khi cổ phiếu đang được mua.

Sau đó, khi Giá vàng giảm, các nhà đầu tư sợ bán mạnh. Vào thời điểm chỉ số Dow giảm xuống còn 1300 và NASDAQ mở ra, chỉ số Dow có thể sẽ tăng khoảng 300 điểm. Khi NASDAQ đóng cửa, Nasdaq có thể vẫn tăng thêm 500 điểm nữa, nhưng Giá vàng sẽ giảm xuống dưới 1.500 USD và NASDAQ sẽ đóng cửa vào khoảng 7200.

Đó là lý do tại sao Giá Vàng sẽ ở trên mức $ 1.500 cho đến ít nhất là đầu tháng 1. Và đó là lý do tại sao Nhà giao dịch Gringo tin rằng Thị trường Vàng sẽ tăng thêm mười phần trăm trong 12 tháng tới.