Phân tích kỹ thuật Sterling: GBP / USD, GBP / JPY Đối mặt với mức kháng cự chính

Benzinga không cung cấp tư vấn đầu tư. Mặt khác, EU nhắc lại họ sẽ không mở lại đàm phán. Vì vậy, bạn sẽ ở trong một vị trí để không gian lận. Johnson cũng có thể thử một dự đoán khác.

Không có sự suy giảm rõ ràng về đồng đô la. Có một sự khác biệt đáng kể từ mức thấp nhìn thấy vào đầu tháng. Bảo vệ dữ liệu kinh doanh là một thách thức ngày càng tăng nhưng nhận thức là bước khởi đầu. Vì vậy, chúng tôi còn lại để tập trung vào các dự báo kỹ thuật, dòng chảy cuối tháng và dữ liệu PMI ngay khi nói đến GBP. Biểu đồ này là khó hiểu, thật khó để tìm hiểu những gì đang xảy ra.

Các kỹ thuật viên mô tả tư thế biểu đồ mới nhất của vàng là trung tính hoặc bên trong một xu hướng giảm. Nếu bạn sở hữu một nhà cung cấp tiền tệ tại chỗ, tôi sẵn sàng thực hiện so sánh trực tiếp và tôi tin rằng tôi sẽ có thể chứng minh một khoản tiết kiệm đáng kể. Các tổ chức đang phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ để bảo vệ hoàn toàn khỏi sự tấn công khi nó được dự định là một công cụ được quản lý. Các công ty xe hơi của Đức là nhà xuất khẩu xe hơi quan trọng nhất từ ​​Hoa Kỳ. Mọi người đều có khả năng khám phá ra cách phù hợp nhất với họ. Nếu bạn cho phép tôi biết sự thật về giao dịch của bạn, tôi sẽ nỗ lực tạo ra một chiến lược giao dịch phù hợp với yêu cầu của bạn. Phương pháp của tôi là tiếp tục giữ mọi thứ rất dễ dàng, hợp lý và duy trì số lượng rõ ràng nhất có thể trên biểu đồ, điều này cực kỳ quan trọng vì tôi thấy quá nhiều nhà giao dịch bị lạc trong phân tích của chính họ.

Hành động chi phí sau một sự cố flash được dự đoán sẽ không ổn định và các mức hỗ trợ và kháng cự cách nhau rất nhiều. Nó không chỉ là một nhiệm vụ kỹ thuật đơn thuần mà có một số thương nhân quyết định đằng sau nó. Nếu nó hoạt động như một hỗ trợ mới, thì tôi sẽ tìm kiếm thêm các tín hiệu mua ở đây, hãy nhớ rằng tôi muốn mua các khoản hỗ trợ trong xu hướng tăng này.

Ý nghĩ về chơi game blockchain được nhiều người cảm nhận là có khả năng cướp tài sản blockchain hoặc có thể sử dụng chúng trong môn thể thao này. Do đó, nó biến thành rất gây nghiện và vui vẻ. Không có cơ hội để mất và chúng tôi ở đây để hỗ trợ chiến dịch thông tin. Hầu như luôn luôn có một thời gian thích hợp cho mọi thứ. Tham gia vào vị trí để phân tích kỹ thuật của bạn trên biểu đồ của bạn một cách chính xác là một kỹ năng thiết yếu bạn cần nắm vững, điều quan trọng là bạn không làm rối tung các mức hỗ trợ và kháng cự của mình, vì nó có thể đầu độc phần còn lại của giao dịch của bạn. Có vẻ như một cơ hội mua tuyệt vời. Trong thực tế, bị mua quá nhiều, giờ đây nó là một triển vọng bán hàng tuyệt vời.

Người mua tăng hoạt động của họ một chút, nhưng không đủ để quy cho họ sự phục hồi lên mức cao hiện tại là $ 0,47. Người mua Euro nên giữ liên lạc bằng cách sử dụng người quản lý tài khoản của họ tại thời điểm này. Điều quan trọng là phải có một nhà môi giới dày dạn để chắc chắn rằng bạn hiểu những tình huống này khi chúng xảy ra. Trong phần lớn các trường hợp, các nhà giao dịch có tội về điều này chỉ đang cố gắng phân tích quá mức. Tuy nhiên, nó không có ích. Giao dịch CFD có thể không phù hợp với tất cả mọi người và có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan. Thị trường không nhất thiết phải là xu hướng để tìm kiếm giao dịch. Nhìn chung thị trường có phần hợp nhất.

Về lâu dài, sự biến động được dự đoán sẽ tăng lên, chủ yếu là kết quả của sự phát triển chính trị. Đây là kết quả của sự không chắc chắn xung quanh Brexit. Mặc dù, ngoài ra, nó lưu ý rằng không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự chậm lại đang chuyển thành suy thoái hoàn toàn.

Nếu bạn chưa mua sớm hơn, sẽ không có gì phải vội vàng. Cụ thể, lực cản từ xuất khẩu ô tô đang bắt đầu bình thường hóa. Người phát ngôn của Bộ Thương mại cho biết họ sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào của báo cáo. Đã có một số suy đoán rằng có thể có một sự thúc đẩy vì sự từ chức của anh ta cho rằng anh ta đã lừa dối quốc hội.