Sức mạnh USD / CAD sau khi BoC xuất hiện cạn kiệt trước GDP của Mỹ

Sau khi công bố dữ liệu GDP của Mỹ, Sức mạnh USD / CAD sau BoC dường như cạn kiệt trước dữ liệu GDP của Mỹ. Sự tăng trưởng kinh tế đã ở mức cao trong nhiều quý vừa qua, và tất cả các dấu hiệu cho thấy điều tương tự có thể sẽ tiếp tục. Mặc dù sức mạnh sau USD / CAD chắc chắn sẽ đi theo Sức mạnh USD / CAD sau BoC trước dữ liệu GDP của Mỹ trong những tháng tới, tuy nhiên, có một vài bất ngờ trong cửa hàng.

Sự suy yếu của sức mạnh đồng đô la sau USD / CAD dường như đã giới hạn phạm vi cho sự đánh giá cao hơn nữa. Do đó, tiền tệ dự kiến ​​sẽ quay trở lại mức hiện tại trước khi bị lỗ nhẹ. Điều này có ý nghĩa gì với các nhà đầu tư?

Sức mạnh đồng đô la sau USD / CAD có thể bị giới hạn ở mức tăng ngắn hạn. Nhận thức phổ biến là đây sẽ là một hiệu ứng mạnh mẽ do chính sách thắt lưng buộc bụng tài chính được nhiều chính phủ áp dụng trong hai năm qua. Ví dụ, nhiều nền kinh tế châu Âu đã áp đặt ngân sách tài khóa cứng nhắc và cùng với đó là thâm hụt tài khóa. Với các nhiệm vụ tài chính mà Hoa Kỳ có, sức mạnh đồng đô la sau USD / CAD dường như không thể giữ được, và với tốc độ hiện tại, có thể bị xói mòn hơn nữa.

Sức mạnh đồng đô la sau USD / CAD dường như được liên kết chặt chẽ với phản ứng của thị trường tín dụng đối với cuộc khủng hoảng kinh tế đang diễn ra. Nếu nền kinh tế Mỹ đã có thể tránh được suy thoái, thì thị trường tín dụng đã có thể lường trước bất kỳ kết quả bất lợi nào. Sức mạnh tiền tệ sau USD / CAD có thể là hệ quả của các phản ứng thị trường vốn cổ phần mạnh hơn để đáp ứng với dữ liệu kinh tế yếu.

Thị trường chứng khoán đã phản ứng với sự biến động của thị trường tăng lên với lượng mua lớn hơn trong giai đoạn phục hồi và ít mua hơn trong thời kỳ suy thoái. Do đó, sức mạnh tiền tệ sau USD / CAD không chỉ gắn liền với Sức mạnh USD / CAD sau BoC. Thị trường chứng khoán cũng đã tìm thấy chân của nó và có khả năng tiếp tục mua.

Điều tốt nhất trong tất cả các khả năng cho các nhà đầu tư là USD / CAD mạnh sau USD / CAD có thể tồn tại tốt trong tương lai. Điều đó có nghĩa là một nền kinh tế mạnh mẽ của Hoa Kỳ có khả năng sẽ tiếp tục mua hàng hóa và dịch vụ trên toàn thế giới trong tương lai. Ngoài ra, tỷ giá hối đoái sẽ không có khấu hao đáng kể trong thời gian phục hồi.

Mặc dù sức mạnh tiền tệ sau USD / CAD, sự đánh giá cao trong tương lai sẽ bị hạn chế bởi các chính sách tài khóa của chính phủ Hoa Kỳ. Khi lập trường chính sách tài khóa không thay đổi trong vài năm tới, tỷ giá hối đoái có thể có tác động tương đối yếu đến sức mạnh USD / CAD sau BoC.

Việc giá trị của đồng đô la đã suy yếu so với các loại tiền tệ chính khác là tin tốt cho nền kinh tế Mỹ và các nhà đầu tư nên xem nó như một chỉ báo tích cực về sự phục hồi kinh tế của Mỹ. Nó cũng có khả năng dẫn đến kích thích xuất nhập khẩu nhiều hơn. Khi quỹ đạo ngân sách của chính phủ Hoa Kỳ thay đổi, và chi tiêu tài chính và cắt giảm thuế được công bố nhiều hơn, nó sẽ mang lại cơ hội tốt hơn nữa cho sức mạnh tiền tệ sau khi USD / CAD được cải thiện.

Sức mạnh của đồng đô la không có khả năng duy trì mạnh mẽ trong thời gian dài. Điều này không phải do một số dạng yếu kém cơ bản của tiền tệ, mà là do sự yếu kém của nền kinh tế Mỹ và sự khắc khổ tài khóa tiếp tục.

Vì đồng euro yếu sắp ra khỏi hàng, USD / EUR có thể trông hấp dẫn hơn. Có hay không đây là một phong trào bền vững vẫn được nhìn thấy. Bất kể, đồng đô la sau USD / CAD hiện đang sẵn sàng tăng trong những tháng tới và cuối cùng có thể dẫn đến tỷ giá hối đoái cao hơn trong trường hợp có nhiều kích thích tài khóa hơn.

sức mạnh trong tương lai Các nhà đầu tư sẽ kỳ vọng sẽ thấy USD / CAD tăng mạnh trong những tháng tới. Khi nền kinh tế Mỹ tiếp tục phục hồi từ các biện pháp tài khóa gần đây và cắt giảm thuế, sức mạnh USD / CAD sau BoC có thể sẽ được cải thiện khi USD vẫn mạnh.