Trump Vs. Trả giá trên nền kinh tế và thị trường

Lý do thực sự khiến nhà Clinton thua lỗ về kinh tế và thị trường là gì? Nó rất đơn giản và nó không phải là nguyên nhân thực sự gây ra các vấn đề kinh tế của họ. Có một giải pháp đơn giản cho tất cả các vấn đề kinh tế và thị trường của họ. Họ chỉ cần thay đổi thái độ, điều này tôi sẽ phác thảo trong bài viết này.

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng bài báo này hơi quá tiêu cực về nhà Clinton, nhưng trên thực tế, họ chỉ đang sử dụng chiến dịch Biden như một cách đánh lạc hướng để giúp họ giải quyết những khó khăn kinh tế của họ. Vấn đề với chiến dịch tranh cử của Obama là ông ấy muốn thay đổi cách suy nghĩ của nước Mỹ để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử và đó là điều mà chiến dịch Biden đang làm hiện nay.

Với rất nhiều vấn đề trong nền kinh tế, tại sao đảng Dân chủ lại muốn thay đổi cách nghĩ và cảm nhận của người Mỹ, đó là lý do tại sao Obama và những người còn lại trong nhóm vận động tranh cử của ông đang cố gắng thuyết phục mọi người rằng nền kinh tế đang ở trong tình trạng tốt ngay bây giờ. Đó là một sai lầm lớn. Obama cố gắng đắc cử bằng cách đưa ra những lời hứa không đúng sự thật.

Tuy nhiên, những gì ông và đảng Dân chủ đang làm, có thể dễ dàng thành công, đang thay đổi cách người Mỹ nghĩ về các chính sách kinh tế và đó chính xác là những gì mà chiến dịch Biden đang làm lúc này. Ông ấy đã cho chúng ta một ví dụ rõ ràng về lý do tại sao thay đổi cách nghĩ của người Mỹ không phải là một ý tưởng thông minh. Nếu bạn thay đổi thái độ, điều mà Obama đang làm, nó sẽ chỉ quay lại ám ảnh bạn và khiến bạn phải trả giá đắt trong tương lai.

Một điều bạn nên biết về các chính sách kinh tế và cách chúng được thiết kế và thực hiện. Các chính trị gia và các nhà hoạch định chính sách không có ý tưởng về cách tốt nhất để điều hành một nền kinh tế và tạo ra sự giàu có là vì họ không biết gì về cách thức hoạt động thực sự của hệ thống.

Thời điểm duy nhất mà họ hiểu được kinh tế và chính sách kinh tế, là ra ngoài và làm mọi việc. Họ nghĩ rằng họ biết cách làm cho mọi thứ hoạt động, nhưng họ không thực sự hiểu làm thế nào họ có thể thành công. Vì vậy, xét về khía cạnh đó, rất dễ hiểu tại sao những người như Thượng nghị sĩ Obama sẽ mất hết sức mạnh kinh tế và tài chính và trở nên không còn phù hợp trong vài năm tới, chỉ vì thay đổi thái độ và thay đổi chính sách kinh tế.

Lý do duy nhất khiến đảng Dân chủ vẫn tại vị là vì chính sách kinh tế của họ, được gọi là kinh tế học nhỏ giọt. có nghĩa là khi chính phủ kiếm được thứ gì đó cho mình, thì họ sẽ lấy thứ đó và chi tiêu. bởi vì họ không có đủ tiền, đó là lý do tại sao chúng ta đang ở trong tình trạng lộn xộn này, trong nền kinh tế ngay bây giờ.

Và đó là lý do tại sao Đảng Dân chủ nên ngăn chính trị chơi chính trị và bắt đầu tuân theo chính sách kinh tế của họ, được gọi là chủ nghĩa tư bản thị trường tự do, sẽ hoạt động và làm cho tất cả mọi người ở Hoa Kỳ trở nên giàu có. Bạn cần phải tự hỏi mình; nếu bạn không biết làm thế nào bạn có thể sử dụng tiền của chính mình, đó là số tiền thông minh nhất mà bạn có thể có, bạn đang lãng phí nó, và bạn đang lãng phí lá phiếu của mình, điều này cũng sẽ không đưa bạn đến đâu.

Bây giờ nếu bạn đang xem xét cách bạn có thể kiếm được hàng triệu USD, bạn phải sử dụng kiến ​​thức của mình để xem xét các chính sách kinh tế và sử dụng chúng để tạo ra doanh nghiệp của riêng bạn. Đây là những gì sẽ hiệu quả, và bạn không thể lãng phí nó giống như bạn đang lãng phí lá phiếu của mình.

Nhưng, tôi không phải là người duy nhất nghĩ như vậy, có rất nhiều logic trong đó. Nếu bạn đang xem xét các chính sách kinh tế, kinh tế và các chính sách kinh tế của đất nước này, bạn sẽ nhận ra rằng chính phủ của chúng ta đang cố gắng đẩy người dân trở lại nghèo bằng cách tăng thuế đối với họ. Vì vậy, đối với tôi, không có gì đáng ngạc nhiên khi họ không khởi sắc.

Và đó là lý do tại sao tôi sợ rằng hai năm tới sẽ rất khó khăn đối với nước Mỹ. Không có nghi ngờ gì về việc Hoa Kỳ sẽ không thể thịnh vượng, và sẽ mất một thời gian để họ phục hồi, và tôi không thấy có cách nào để giải quyết vấn đề đó. Điều này sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều, miễn là Tổng thống Obama chiếm đa số trong Quốc hội, đó quả thực là một suy nghĩ rất đáng sợ.