Tỷ giá USD / JPY để duy trì khi RSI xuất hiện trong Lãnh thổ mua quá mức

tỷ giá USD / JPY đang tăng sức mạnh so với các đồng tiền của nó ngày hôm nay khi tâm lý chấp nhận rủi ro quay trở lại. Đồng yên tăng giá so với các đồng tiền khác mặc dù dữ liệu GDP của Vương quốc Anh đáng thất vọng, được dự báo sẽ tăng 0,2%. Trong khi đó, đồng euro đang ở gần mức thấp nhất trong 5 năm do lo ngại về Chiến tranh Ukraine khiến đồng tiền chung này chịu áp lực. Nhưng nhìn chung, đồng đô la đã mạnh lên so với các đồng tiền của nó, với DXY tăng 0,62% trong ngày.

Tỷ giá USD / JPY nhiều khả năng sẽ tiếp tục tăng giá trong thời gian tới. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua. Điều này cho thấy thị trường có khả năng tăng cao hơn trước khi vượt qua mức này.

Một sự kết hợp của các yếu tố đang làm suy yếu đồng yên Nhật và giai điệu rủi ro tích cực đang cản trở sự phục hồi của nó. Mặt khác, sự khác biệt trong lập trường chính sách tiền tệ giữa Nhật Bản và Mỹ tạo ra sự hỗ trợ cho nền kinh tế chính.

Tỷ giá USD / JPY có thể có xu hướng tăng trong ngắn hạn khi mức 30 của Mỹ tiếp tục chạm ngưỡng kháng cự mới nổi gần 20.140. Các thử nghiệm được đo lường tăng thêm có khả năng gần 20.150 và 20.300. Mặt khác, US SPX 500 tiếp tục đấu tranh để giữ trên 2.300 và hiện đang giao dịch trong giai đoạn củng cố trong xu hướng tăng. Trên RSI, nó có thể nằm trong sự hình thành của vai phải của đỉnh đầu và vai.

USD / JPY là một cặp tiền tệ được biết đến với sức hấp dẫn giao dịch thực tế. Tuy nhiên, nó không bù đắp được đầy đủ các xu hướng rủi ro. Nếu tâm lý đối với các tiêu chuẩn rủi ro truyền thống khác giảm sút, thì USD / JPY có thể sẽ giảm.